นักเขียน

เกี่ยวกับนักเขียน

ประวัตินักเขียน

วันเกิด: วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2528

ประวัติการศึกษา : วุฒิปริญญาตรีสาขาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสุโขทัย

ในโลกที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต เว็บไซต์ yamacutta.com เป็นที่นิยมและได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางทั่วโลก และเขาเองยังเป็นนักเขียนที่มีความชื่นชอบท่องเที่ยวและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการแบ่งปันประสบการณ์ท่องเที่ยวผ่านการเขียนรีวิวที่สร้างประทับใจในใจของผู้อ่าน

เขาเองเกิดและโตในสังคมไทยที่อุดมสมบูรณ์ด้วยวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย. เริ่มต้นจากความหลงไหลในการท่องเที่ยวตั้งแต่วัยน้อย ได้สนใจในการสะสมประสบการณ์ที่ต่างๆ และมีความกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันและเป็นกำลังใจให้กับคนอื่น ๆ ที่มีความสนใจในการเดินทาง

เข้าร่วมทีมงานของเว็บyamacutta.com ในบทบาทของนักเขียนและนักประสานงานท่องเที่ยว. การร่วมงานกับเว็บไซต์ชั้นนำนี้ทำให้เขามีโอกาสที่จะสืบทอดประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำไปแบ่งปันกับผู้อ่านทั่วโลก 

บทความที่เขียนโดยเขาเองมักมีความหลากหลายและครอบคลุมทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวท่องเที่ยวเมืองใหญ่ การผจญภัยในธรรมชาติหรือการสัมผัสวัฒนธรรมในท้องถิ่น เขาเองสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ของเขาในรูปแบบที่น่าทึ่งและถูกใจผู้อ่าน

และผู้อ่านสามารถติดตามและติดต่อเขาผ่านช่องทางต่างๆ เช่น เฟซบุ๊ก, ไอจี, และทวิตเตอร์. ความสนใจและการติดตามของผู้อ่านทำให้เขาเองได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักในวงการท่องเที่ยว.

ในทำนองเดียวกับเที่ยวทั่วโลก เชื่อว่าการแบ่งปันประสบการณ์ท่องเที่ยวนอกจากจะเป็นทางการแล้ว ยังเป็นการสร้างความรู้สึกและความเข้าใจระหว่างคนจากทุกมุมโลก. ตัวเขาเองกำลังมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกคนสามารถได้รับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สุดและท้าทายผ่านการแบ่งปันของเขาในเว็บyamacutta.com

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่งงาน: บรรณาธิการ-yamacutta.com

ที่อยู่: ตำบลศรีคีรีมาศ อำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย 64160

อีเมล:

Social: